Việt Nam xuất hiện lần đầu phim truyền hình dài 1.100 tập

Việt Nam xuất hiện lần đầu phim truyền hình dài 1.100 tập

Nguyen Thi Nhu No Comment
Phim Ảnh

Hồ sơ lửa là một series phim gồm 1.100 tập, được đầu tư kinh phí tới 300 tỉ đồng. Bộ phim là những thước phim trinh thám, hình sự được dựa trên những câu chuyện, vụ án có thật của các chiến sĩ, công an TP.HCM và được viết dưới ngòi bút sinh động bởi nhà văn, nhà báo kì cựu Lại Văn Long.

Giới thiệu bộ phim Hồ sơ Lửa

Phần 1 của series phim ảnh Hồ sơ lửa có tên Mật danh Đ9, được chỉ đạo bởi đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và đạo diễn Đỗ Mai Nhất Tuấn. Cùng với đó là sự xuất hiện của dàn diễn viên hùng hậu, có năng lực và tên tuổi như NSƯT Chí Trung, Trương Thế Vinh, Khương Thịnh, Lâm Minh Thắng, Ngân Quỳnh, Quách Ngọc Tuyên, Nhung Kate, Hứa Vĩ Văn,, Oanh Kiều, Bích Trâm,… cùng bộ ba “Hoa hậu”: Nam Em – Phan Thị Mơ – Mỹ Hạnh. Với tên tuổi của các diễn viên trên cũng đủ hứa hẹn một bộ phim xuất sắc về mặt diễn xuất, đảm bảo đem tới sự hài lòng cho khán giả.

hồ sơ lửa
Hồ sơ lửa, cái tên của bộ phim cũng đã cho chúng ta thấy một phần góc nhìn hiểm nguy từ các vụ án trong bộ phim. Các cuộc chiến đấu khó khăn, khốc liệt, và dai dẳng không thể thiếu sự giúp đỡ từ chính quần chúng nhân dân. Đồng thời thông qua quá trình gian khổ, sự độ lượng của nhiều cán bộ công an ưu tú đã cảm hóa những tên tội phạm nguy hiểm, góp phần nâng cao khả năng để chuyên án được thành công. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các nhà báo, những người can đảm dùng ngòi bút của mình để chiến đấu, thông qua đó phơi bày sự thật xấu xa, phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc, Đó cũng là những điều mà các nhà làm phim muốn mang đến cho khán giả nhìn thấy và cảm nhận chân thực về một xã hội hiểm nguy đằng sau cuộc sống thường ngày.
Với sự đầu tư công phu với kinh phí sản xuất tới 300 tỷ đồng, 1.100 tập được quay từ 2017-2020, Hồ sơ lửa hứa hẹn sẽ là series phim hình sự, trinh thám đáng được mong chờ nhất, mở ra một thời kì đổi mới cho phim truyền hình Việt Nam. Tập 1 của Phần 1 Mật danh Đ9 sẽ được chiếu vào lúc 19h trên kenh TodayTV kể từ ngày 27.03.2017. Tiếp nối bộ phim truyền hình dài tập này là những bộ phim bom tấn truyền hình tháng 4 rất được mong chờ.