Tháng Tư này có gì HOT trên màn ảnh rộng tại Việt Nam?

Tháng Tư này có gì HOT trên màn ảnh rộng tại Việt Nam?

Nguyen Thi Nhu No Comment
Phim Ảnh

Boom tấn nối tiếp boom tấn

Nối tiếp với những bộ phim hành động kịch tính trước đó trong tháng Ba, tháng Tư này cũng không hề kém cạnh với sự mở đầu của bộ phim không thể đáng mong đợi hơn của series phim BOM TẤN Fast and Furious. Đây là phần thứ 8 của series phim, và thủ vai chính trong phim vẫn là Vin Diesel. Tuy nhiên còn rất nhiều điều gay cấn sẽ xảy ra khi Shaw, “kẻ thù cũ” trong phần trước, sẽ kết hợp với nhóm để hoàn thành nhiệm vụ lầy này. Và sự xuất hiện của Charlize Theron, nữ siêu sao lừng danh trong vai phản diện sẽ khiến bộ phim không ngừng gây cấn và đáng xem hơn bao giờ hết. Chắc chắn rằng, những điều bất ngờ của bộ phim không hề dừng lại ở đó. Hãy đón chờ xem Fast and Furious 8, sẽ được khởi chiếu từ ngày 12.04.2017 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

phim fast and furious 8

Nếu tuổi thơ của bạn gắn liền với những chú bé cô bé Xì Trum màu xanh nhỏ nhắn đáng yêu, thì chắc rằng bạn không thể bỏ lỡ bộ phim hoạt hình Xì Trum sẽ được công chiếu vào ngày 28.04 sắp tới. Phim chắc chắn sẽ mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Bộ phim em chưa 18

Cùng ngày 28.04, bộ phim Em chưa 18, một bộ phim của Việt Nam cũng sẽ ra mắt màn ảnh nhỏ. Bộ phim hài hước với những tình tiết dở khóc dở cười, khi Hoàng (do Will 365 thủ vai) một anh chàng playboy chính hiệu trải qua mối tình một đêm với Linh Đan (do Katy Nguyễn thủ vai) và phát hiện rằng Linh Đan chưa đủ 18 tuổi. Vậy cuối cùng Linh Đan có âm mưu gì? Và Hoàng có phải ngồi tù vì tội trăng hoa của mình? Bộ phim được sản xuất dưới bàn tay của đạo diện Lê Thanh Sơn hứa hẹn sẽ đem lại những phút giây tình cảm và tiếng cười vui nhộn.

Ngoài ra, với hàng loạt sự xuất hiện của các bộ phim hot sình sịch như Nhóc trùm, Lô Tô, Vỏ bọc ma… sẽ được ra mắt vào ngày 31.03 cũng sẽ đốt cháy các cụm rạp vào nửa đầu tháng Tư sắp tới.

Lịch chiếu được công bố dựa trên lịch chiếu của cụm rạp Gala