Những thiết kế sân vườn café được yêu thích ở Sài Gòn hiện nay.

Từ nhiều năm nay xu hướng giới trẻ không còn yêu thích các quán café trang trí hiện đại, lắp máy lạnh nữa mà thường tìm đến các không gian mát mẻ mang lại hơi thở của thiên nhiên. Chính vì vậy café sân vườn đang được ưa chuộng hơn không chỉ đối với người lớn tuổi. Tuy vậy, Sài Gòn tấc đất tấc vàng, không dễ gì để các quán café có thể đầu tư một sân vườn với diện tích lớn giữa lòng thành phố như vậy.

Thế nên, Sân vườn sài gòn sẽ cung cấp một số những lưu ý cho các thiết kế không gian được ưa chuộng hiện nay trong những khuôn viên nhỏ nhắn của các quán café sân vườn.

Những điều lưu ý khi thiết kế sân vườn café theo phong cách được yêu thích ở Sài Gòn hiện nay.

Đối với thiết kế sân vườn, đặc biệt khi đối tượng là các quán café kinh doanh, việc sắp xếp bố cục cảnh quan là bước đầu hình thành cho không gian thông thoáng và trông tự nhiên cho khuôn viên. Không nhất thiết một quán cafe phải có sân vườn trông thật lộng lẫy, sang trọng nhưng sự gọn gàng, quang đãng sẽ tạo cảm giác rộng rãi, dễ đi lại cho khách hàng trong lần đầu đến với quán hơn.

Hồ nước róc rách là một trong những đặc điểm nổi bật mà một cái quán café sân vườn truyền thống nào cũng có. Tuy nhiên hãy tạm bỏ ý tưởng đó đi nếu bạn chỉ có một diện tích khiếm tốn cho sân vườn quán café của mình. Thay vào đó, những dàn dây leo sẽ khiến không gian bạn hút mắt hơn với mảng xanh tự nhiên mà không chiếm không gian quá nhiều. Các bức tưởng hay giàn leo trên trần với không gian mở đón ánh sáng, nắng và gió sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn muốn triển khai ý tưởng này cho sân vườn café của mình.

Bàn ghế sofa vốn là vật bất ly thân với nhiều quán café bởi sự thoải mái mang lại khi ngồi cho khách hàng. Thế nhưng, những bộ bàn ghế mang chút phong cách cổ điển từ sắt uốn hay gỗ sẽ tiết kiệm diện tích không gian hơn so với sofa mà vẫn được nét sang trọng cuốn hút cho khu vườn của mình.

Ngoài ra, còn rất nhiều các ý tưởng độc đáo đến từ Sân vườn sài gòn mà bạn có thể tham khảo bởi Công ty Sân Vườn Sài Gòn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tham gia thiết kế và hỗ trợ thi công cho nhiều các khuôn viên, sân vườn, đặc biệt là đối với các quán café có không gian eo hẹp. http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/thiet-ke-quan-cafe là trang web trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn thêm về thông tin chi tiết về các dịch vụ cũng như hình ảnh về các mẫu sân vườn café là sản phẩm thiết kế của công ty.

Mong rằng qua bài viết này, Sân vườn sài gòn có thể giúp bạn biết thêm những thông tin cần thiết cho những lựa chọn tốt nhất trong việc hoàn thiện thiết kế và không gian cho sân vườn café của mình.