Mistress Death Là Ai

Giới thiệu về Mistress Death

Nguồn: Hồ sơ nhân vật Marvel
S
ưu tầm và biên tập: Nguyễn Thị Như
Đăng ngày: 17/5/2017

Bài viết trước: Captain Marvel là ai
Bài viết sau: Daredevil là ai

Nguồn gốc hình thành

mistress death

Hình ảnh quyền lực, bí ẩn của Mistress Death

Mistress Death được sinh ra cùng với các thực thể kì lạ liên kết với cô như Eternity và Galactus. Hiện tại Death đang là hiện thân của sự phân hóa và hủy diệt. Giống như anh em của cô, sức mạnh mà cô có được được coi như toàn năng. Cô xuất hiện trong hình hài một bộ xương người, mặc dù ngoại hình trông hung dữ và hơi kì dị nhưng Death lại rất nhẹ nhàng khi nói chuyện, cô không bao giờ lớn tiếng với ai, sự hiện diện của cô là minh chứng cho sự sinh tồn của cái chết.

Mistress Death sống ở Realm Of Death, một nơi được coi như địa ngục, khi chết, tất cả linh hồn đều buộc phải đến đó. Cô có các tay sai làm việc ở đó. Trong thế chiến thứ 2, Mistress Death có có một người lính tên là Jonh, anh trở thành sứ giả của cô, đó là người lính mà cô tin tưởng nhất.

Bất cứ khi nào Death xuất hiện, cô luôn hiện diện với hình dạng là Mistress Death, hình một người phụ nữ trẻ một chiếc áo choàng cool ngầu dài đến đầu gối, trên mặt đeo một chiến mặt nạ hình đầu lâu thể hiện cái chết và hầu như chưa ai nhìn thấy khuôn mặt thật sự của cô sau lớp mặt nạ đó.

Sự nghiệp anh hùng

Death đã thuyết phục được rất nhiều người theo phe mình trong đó có Thanos. Cô đưa anh quay trở lại với cuộc sống bởi vì cô cảm nhận được sự mất cân bằng trong vũ trụ do hai thực thể tồn tại là Eternity và Galactus. Cô cho rằng nếu trong vũ trụ các thực thể tiếp tục sử dụng sức mạnh của chúng để đánh nhau và hủy diệt nhau sẽ gây ra thảm họa hủy diệt cả trái đất và như thế ngày càng xuất hiện nhiều linh hồn khiến cô không thể kiểm soát nổi.

Quyền hạn và sức mạnh của Mistress Death.

death và deadpool

Một hình ảnh vui nhộn của 2 nhân vật bất tử: Mistress Death vs. Deadpool

–        Sự chết chóc:

cô có thê tự tay giải phóng các linh hồn hay tinh thần của một số sinh vật nào đó ra khỏi cơ thể họ. Bởi  Mistress Death là hiện thân của cái chết nên mọi linh hồn sau khi chết đều thuộc về cô, vì thế cô có thể xoay chuyển được qui trình luân hồi, đưa người chết trở về với cuộc sống bình thường nhưng thật đáng tiếc là điều này rất hiến khi xảy ra. Bởi vì là hiện thân của cái chết nên mặc nhiên cô trở nên bất tử.

–        Khả năng bất tử:

đó là điều tất nhiên, cơ thể cô miễn nhiễm với mọi thứ có thể làm cô chết.

–        Sức mạnh cấp độ vũ trụ:

Mistress Death có khả năng không giới hạn với phần lớn những năng lực hiếm có như việc thao tác trong không gian thời gian hay thực tế, ma thuật v.v…. và bằng bất cứ hình thức nào cô cũng có thể sử dụng sức mạnh này vì gần như sức mạnh của cô là vô tận và không bao giờ gây nguy hiểm cho bản thân cô. Khi Captain Marvel chết, cô đã hóa thân thành Una (người yêu duy nhất của anh ta). Khả năng này là không có giới hạn và cô có thể hóa thân thành bất cứ ai, cho dù người đó tốt hay xấu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *